เล่นเกมเออาร์, เล่นเกมวีอาร์, Pokemon Go on Apple Watch, แอปเปิล, Apple Watch Series 2, Apple Watch, แอปเปิล ว็อทช์, โปเกมอน โก, สาวกมีเฮ, เล่น, Pokemon, Apple, Watch, ได้, แล้ว, ได้แล้ว

ไลฟ์สไตล์ > ไอที-วิทยาการ  :  25 ธ.ค. 2559

สาวกมีเฮ!! เล่น Pokemon Go บน Apple Watch ได้แล้ว

Pokémon GO เกมแห่งปีพร้อมให้เล่นแล้วบน Apple Watch อ่านประกาศจากนักพัฒนาได้ที่ www.pokemongolive.com

 

   ครั้งแรกที่ Pokémon GO สามารถเล่นได้บน Apple Watch ไม่ต้องถือโทรศัพท์เดินเล่นอีกต่อไป ผู้เล่นสามารถค้นหาและสัมผัสโลกรอบตัวได้ง่ายๆจากบนข้อมือของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหา Pokémon หรือ ฟัก Pokémon จาก Pokémon Gold และ Silver วีดีโอเกม

  Apple Watch เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการเล่นเกม Pokémon GO มากเพราะสามารถผสานการเล่นเกมและจินตนาการด้วยการออกกำลังกายและการท่องโลกไปพร้อมกัน เทรนเนอร์สามารถโต้ตอบกับ Pokémon GO บน Apple Watch ได้ด้วยการแตะบนหน้าจอเพื่อค้นพบ Pokémon ที่อยุ่ใกล้ตัวและเก็บไอเท็มส์ จากนั้นสามารถจับ Pokémon บน iPhone  การเล่น Pokémon GO บน Apple Watch สอดคล้องกับแนวคิดในการพัฒนาเกมที่ต้องการให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ไม่อยู่นิ่ง เทรนเนอร์สามารถเข้าเล่นเกมผ่าน Apple Watch app โดยเลือกเป็น Workout เพื่อนับจำนวนแคลลอลี่ที่เผาผลาญไปจากการเล่มเกมผ่าน Activity rings พร้อมกับนับก้าวในการฟักไข่ Pokémon

  บน Apple Watch เทรนเนอร์สามารถที่จะ:

- เข้าเล่นเกมแต่ละ session โดยเลือกเป็น Workout เพื่อวัดค่าการใช้พลังงานผ่าน Activity rings

- ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมี Pokémon อยู่ใกล้ๆ

- นับก้าวในการฟักไข่ Pokémon และได้รับลูกอมผ่าน buddy Pokémon

- ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับ PokéStops ที่อยู่ใกล้ๆ และสามารถเก็บไอเทมส์ได้

- ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อไข่ฟักเป็นตัว และเมื่อได้รับ badges

  ในวันหยุดยาวช่วงเทศกาลนี้ เทรนเนอร์สามารถสนุกกับ Pokémon GO และโลกรอบตัวในรูปแบบใหม่ด้วย Apple Watch ที่พร้อมไปกับคุณในทุกที่ และฟักไข่ได้บนข้อมือของคุณเมื่อคุณออกวิ่งครั้งต่อไปพร้อมกับ Apple Watch


เปิดอ่าน
5 อันดับข่าวไลฟ์สไตล์ฮิต