ปี 2560, วางแผนเดินทาง, วางแผนเที่ยว, Apple TV, แอปเปิล ทีวี, โอเทลส์ดอทคอม, แอพจองโรงแรม, จองโรงแรม, Hotels.com, ใช้งาน, แอพ, Hotelscom, ผ่าน, Apple, ได้, แล้ว, ใช้งานแอพ, ได้แล้ว

ไลฟ์สไตล์ > ไอที-วิทยาการ  :  26 ธ.ค. 2559

ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

นักท่องเที่ยวที่วางแผนการเดินทางในปี 60 สามารถใช้แอพลิเคชั่น Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว วันนี้

 นักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวในปี 2560 จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานแอพพลิเคชั่น Hotels.com® ผ่านแอปเปิล ทีวีได้แล้ว

    แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวี จะช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวครั้งต่อไปเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยกิจกรรมมากถึง 600 รูปแบบจากจุดหมายหลายร้อยแห่งให้เลือกสรร นับเป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลือกจุดหมายและกิจกรรมสนุกๆร่วมกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว 

   กิจกรรมต่างๆ ในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมีตั้งแต่การผจญภัยแบบแอดเจนเจอร์ไปจนถึงการช็อปปิ้งจับจ่ายซื้อสินค้า ตลอดจนการพักผ่อนในสปาชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยานลัดเลาะสองฝั่งคลองในเมืองอัมสเตอร์ดัมหรือเล่นกระดานโต้คลื่นในไวกีกิ โดยกิจกรรมเหล่านี้ได้รับการคัดสรรโดยนักท่องเที่ยวผู้รักประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ Hotels.com

ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

    แต่ละกิจกรรมมาพร้อมข้อมูลนำเที่ยวสั้นๆ แถมด้วยภาพความละเอียดสูงอันน่าตื่นตาตื่นใจ และคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมที่พัก โดยจะมีการเพิ่มวีดีโอเกี่ยวกับจุดหมายในอีกไม่ช้าเพื่อสร้างประสบการณ์อันเร้าใจอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวยังจะได้รับข้อมูลเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางในแต่ละสถานที่ และสามารถบันทึกจุดหมายหรือโรงแรมที่พักสุดโปรดเพื่อกลับมาชมอีกในครั้งต่อไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้าเว็บไซต์ Hotels.com เพื่อจองที่พักและเริ่มต้นการเดินทาง หรือจองผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตก็ยังได้

ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

  แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวีคือนวัตกรรมล่าสุดของ Hotels.com ผู้เคยเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นที่ได้รับรางวัลยกย่อง และนับเป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายแรกที่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแบบสวมใส่ได้เมื่อปีที่แล้ว 

   เปิดให้ดาวน์โหลดที่ App Store ได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองที่พักสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป สามารถเข้าชมที่ Hotels.com เพื่อเลือกโรงแรมที่พักหลายแสนแห่งทั่วโลกได้ทันที


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>
5 อันดับข่าวไลฟ์สไตล์ฮิต